HƯỚNG DẪN ĐẶT BÁNH

Shop Bánh Kem Ngon Mỗi Ngày tư vấn đặt bánh kem theo yêu cầu, chuyên cung cấp những mẫu bánh kem đẹp nhất và ý nghĩa nhất. Cửa hàng bánh kem ngon ở Sài Gòn luôn đưa tới cho khách hàng sự lựa chọn hài lòng và tuyệt đối nhằm mang đến cho quý khách hàng những mẫu bánh kem phù hợp với túi tiền và bữa tiệc sinh nhật. Chúng tôi luông nỗ lực mang đến cho khách hàng những sự tiện lợi trong khâu đặt bánh kem và lựa chọn bánh sinh nhật phù hợp. Những mẫu bánh kem tươi giá rẻ luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng đặt hàng. Liên hệ tư vấn đặt bánh : 0974 540 012 - 0868 693 012. Đến với bánh kem ngon mỗi ngày quý khách hàng luôn được chăm sóc chu đáo và nhiệt tình nhất. Cảm ơn quý khách luôn đồng hàng cùng banhsinhnhatdep.org
Bấm Tìm Kiếm Mẫu Bánh Yêu Thích Theo Danh Mục : -   Mã QR quét ZALO
tìm kiếm mẫu bánh yêu thíchdat banh
đặt bánh kem online
Bạn Muốn Đặt Bánh Kem Tại Tiệm Bánh Kem Ngon Mỗi Ngày :
Cách 1 : Đến trực tiếp cơ sở gần nhất của hệ thống bánh kem ngon để đặt hàng.
Cách 2 : Gọi điện đến số máy Hotline : 0974 540 012 để được đặt hàng.
Cách 3 : Đặt hàng Qua Zalo/Viber : 0974 540 012 - 0868 693 012
Cách 4 : Đặt Hàng Qua Facebook : https://www.facebook.com/BanhKemOnlineTanNha/?ref=br_rs​
Cách 5 : Đặt bánh kem tại Nút Chức Năng Đặt Hàng tại Website : Banhkemngon.vn hoặc Banhsinhnhatdep.org
bánh kem online
Hình thức thanh toán đa dạng và tiện lợi:
Cách 1 : Thanh toán tại nhà, nhận bánh kiểm hàng và thanh toán cho shipper.
Cách 2 : Thanh toán tại quầy ATM, thanh toán tại các ngân hàng trong nước.
Cách 3 : Chuyển khoản qua internet backing, chuyển khoản qua trụ sở ngân hàng, chuyển tiền qua Viettel…
Cách 4 : Chuyển khoản qua Paypal, ngân lượng, Dịch vụ chuyển tiền thu hộ, Western Union…
Quý khách hàng truy cập các danh mục tại Thanh Công Cụ của Website : Banhsinhnhatdep.org sau đó chọn danh mục bánh kem yêu thích và cần đặt hàng . Sau khi cảm thấy muốn đặt sản phẩm đó quý khách hàng hãy bấm vào nút đặt hàng và làm theo hướng dẫn.
Đặt Bánh Kem Qua Zalo : 0974 540 012 - Hoặc Chat Với Tư Vấn Viên Qua Cửa Sổ Chat Dưới Góc Phải Màn Hình :
đặt bánh kem qua zalođặt bánh kem

SHOP BÁNH KEM NGON MỖI NGÀY TƯ VẤN ĐẶT BÁNH KEM

Xin chào quý khách bài viết này banhkemngon.vn muốn chia sẻ những kinh nghiệm trong vấn đề lựa chọn bánh kem và đặt bánh kem cho phù hợp với buổi lễ sinh nhật. Tiệm bánh kem ngon nhất chuyên cung cấp những mẫu bánh kem ngon và giá rẻ.

Đối với bánh kem sinh nhật công ty : Nên lựa chọn những mẫu bánh lớn dạng hình vuông, chữ nhật hoặc các mẫu bánh tầng sang trọng. Trên mặt bánh có thể trang trí logo công ty hoặc hoa tươi để làm tăng thêm vẻ sang trọng cho mẫu bánh và hoành tráng hơn.

Đối với những bữa tiệc sinh nhật trẻ em, thôi nôi : Khách hàng nên chọn những mẫu bánh có tính chất hài hước, ngộ nghĩnh và đáng yêu như bánh kem công chúa, bánh kem xe hơi, bánh kem siêu nhân, bánh kem vắt thú nổi, bánh kem in hình ảnh lên mặt bánh, hoặc những bánh kem nhiều tầng.

Đặt bánh kem tặng sinh nhật người yêu, bạn gái : Quý khách hàng nên lựa chọn những mẫu bánh kem hình trái tim lãng mạn, in hình ảnh nguời ấy lên mặt bánh, hoặc khách hàng có thể chọn những mẫu bánh kem trang trí hoa tươi lên mặt bánh.

Đặt bánh kem tặng sinh nhật mẹ : Khách hàng nên lựa chọn những mẫu bánh kem có màu sắc hài hoà và trang trí hoa tươi lên mặt bánh và chất liệu bánh được làm từ nguyên liệu ít ngọt dễ ăn.

Đối với bữa tiệc mừng thọ : Nên chọn những mẫu bánh kem có kích thước lớn và sang trọng tông màu vàng, như bánh kem hình con rồng, bánh kem ông bụt, bánh kem quả đào tiên, bánh sinh nhật hoa sen...

Điền Đầy Đủ thông tin giao hàng vào mẫu : 

bánh kem online

Sau khi nhận được đơn hàng của Quý khách nhân viên shop bánh kem sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận đơn và tiến hành làm bánh và giao hàng đúng hẹn.

Liên hệ đặt bánh và được tư vấn : 0868 693 012 - 0974 540 012

Zalo : 0868 693 012

Các tin khác