Bánh Kem Bắp - BKB08

Mã sản phẩm : BKB08

BANHSINHNHATDEP.ORG BÁNH KEM NGON HƯƠNG VỊ NHẸ NHÀNG :

Cung Cấp Bánh Kem Sinh Nhật - Hoa Tươi - Quà Tặng Sinh Nhật Toàn Quốc.

♦  Nhận Đặt Hàng Theo Yêu Cầu Và Ship Tận Nhà Tại 63 Thành Phố.

♦  Bánh kem NGON - ĐẸP - ĐÚNG MẪU mang lại sức khỏe cho người dùng.

♦  Đa dạng Mẫu, Size, Chất liệu và giá tiền cho khách lựa chọn.

♦  Sản Phẩm Không Có Sẵn , 100% bánh làm mới - đặt hàng trước tối thiểu 2h.

♦  Nhận Thanh Toán Chuyển Khoản hoặc Giao Thu Tiền tại nhà.

♦  Dễ dàng thanh toán với các thẻ nội địa và Quốc tế ,Visa, Master, Paypal...

♦  Hệ Thống cửa hàng hoàn chỉnh giao miễn phí tại 63 tỉnh thành.

♦  Cam kết gửi hình ảnh thực tế sản phẩm trước khi giao hàng.

☎️ ☎️ HOTLINE/ZALO : 0974 540 012 - 0868 693 012 - 0904 971 012

• KHẨU HIỆU : Banhsinhnhatdep.org Trao Bánh - Trao Yêu Thương !

    Bánh kem bắp tặng chị gái là kết tinh của chất lượng và tài năng được biết đến là một biểu tượng của tình yêu. Đã bao giờ bạn nghĩ đến một chiếc bánh sinh nhật đẹp để tặng người mình yêu nhất trên đời chưa? Tại cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn một sản phẩm dành tặng cho người bạn yêu và kính trọng nhất đó chính là bánh kem bắp trái tim. Đối tượng mà bánh kem bắp hình trái tim hướng đến đó chính là tặng cho người yêu, tặng mẹ và tặng sếp.

    Tại sao không phải bánh kem nào mà lại là bánh kem bắp trái tim ?  Chính bởi vì công dụng đặc biệt của nó mà chúng tôi giới thiệu với bạn bánh kem bắp hình trái tim. Đối với người phụ nữ thì việc có một làn da đẹp, đôi mắt sáng, thì đó chính là niềm vui, niềm hạnh phúc mà với công dụng của bắp có trong bánh kem bắp thì đáp ứng được yêu cầu đó của bạn. Đối với người đàn ông thì bắp có trong bánh kem bắp cung cấp những dưỡng chất cốt yếu giúp phái nam khỏe mạnh và tốt cho cơ thể và bỗ dưỡng cho não. Vì vậy việc tặng một chiếc bánh kem bắp hình trái tim vừa có ý nghĩa lại vô cùng bổ dưỡng.

    Được làm từ những hạt bắp tươi chọn lọc, lớp kem tươi mát lạnh và lớp bánh bông lan kết hợp một cách hoàn hảo, tạo nên một hương vị khó cưỡng. Khi cắt một miếng bánh kem bắp ra ăn bạn sẽ cảm nhận được độ tươi ngon, ngọt mềm, giòn giòn nhưng lại không quá ngọt phù hợp với hầu hết mọi người ngay cả những người có khẩu vị tinh tế. Đây chính là đặc điểm nổi bật của hương vị riêng của bánh kem bắp so với các loại bánh kem thông thường khác

    Liên hệ đặt bánh : 0974.540.012 Zalo - 0868.693.012

    Banhsinhnhatdep.org nhận giao bánh kem đến các địa chỉ sau : Giao bánh kem tận nhà ở quận 1 Tp.HCM, Giao bánh kem tận nhà ở quận 2 Tp.HCM, Giao bánh kem tận nhà ở quận 3 Tp.HCM, Giao bánh kem tận nhà ở quận 4 Tp.HCM, Giao bánh kem tận nhà ở quận 5 Tp.HCM, Giao bánh kem tận nhà ở quận 6 Tp.HCM, Giao bánh kem tận nhà ở quận 7 Tp.HCM, Giao bánh kem tận nhà ở quận 8 Tp.HCM, Giao bánh kem tận nhà ở quận 9 Tp.HCM, Giao bánh kem tận nhà ở quận 10 Tp.HCM, Giao bánh kem tận nhà ở quận 11 Tp.HCM, Giao bánh kem tận nhà ở quận 12 Tp.HCM, Giao bánh kem tận nhà ở quận Thủ Đức Tp.HCM, Giao bánh kem tận nhà ở quận Tân Phú Tp.HCM,Giao bánh kem tận nhà ở quận Tân Bình Tp.HCM, Giao bánh kem tận nhà ở quận Gò Vấp Tp.HCM, Giao bánh kem tận nhà ở quận Bình Thạnh Tp.HCM, Giao bánh kem tận nhà ở quận Phú NhuậnTp.HCM, Giao bánh kem tận nhà ở Huyên Hóc Môn Tp.HCM, Giao bánh kem tận nhà ở Huyện Bình Chánh Tp.HCM, Giao bánh kem tận nhà ở Huyện Nhà Bè Tp.HCM.