Tiệm Bánh Kem Rau Câu Ngon ở Thành Phố Hồ Chí Minh

  28/10/2014

BÁNH KEM RAU CÂU - THANH TRÀ BAKERY 

Bánh kem rau câu là một sáng tạo độc đáo,  thay vì sử dụng bánh kem truyền thống vào ngày sinh nhật thì bánh kem rau câu sẽ đem lại sự độc đáo và mới lạ cho ngày sinh nhật của người thân và bạn bè. Bánh kem rau câu làm từ bột rau câu kết hợp với những hương vị tự nhiên và những hình vẽ được thiết kế một cách độc đáo, sáng tạo tạo màu sắc tươi sáng, mới lạ.

Liên hệ để được tư vấn và đặt bánh kem theo yêu cầu lấy nhanh trong ngày :

Facebook : Tiệm Bánh Kem Sài Gòn

Tư vấn đặt bánh : ☎️ 0974.540.012 - 0868.693.012
➡ Add ZaLo: 0974.540.012​

bánh kem rau câu đẹpbanh kem rau cau

                                                                 MẪU BÁNH KEM RAU CÂU - TẶNG SINH NHẬT MẸ

Những hương vị tạo ra là 100% trái cây tự nhiên được tuyển chọn và lấy tinh chất để tạo ra mùi hương và vị đặc trưng của từng loại. Tiệm bánh kem rau câu ngon nhất Sài Gòn còn chấp nhận vẽ hình trên chiếc bánh kem rau câu tùy vào yêu cầu của khách hàng để tạo ra những chiếc bánh kem độc nhất vô nhị dành tặng người thân và bạn bè. Bánh kem rau câu có những hương vị mà một chiếc bánh kem truyền thống không bao giờ có thể có được.

banh rau cau dep  banh rau cau

                                                                            BÁNH KEM RAU CÂU - TRANG TRÍ TRÁI CÂY

Bánh kem rau câu khi ăn vào có cảm giác tươi mát, ngọt nhưng không ngấy, mềm mềm, kèm theo đó là hương vị yêu thích mà có vị đắng của cà phê, chua của dâu, ngọt của dưa hấu, mát của bạc hà,… Điều đặc biệt là có thể kết hợp tất cả các hương vị này với nhau ngay trên một chiếc bánh kem rau câu. Khách hàng còn được quyền lựa chọn hình dáng ưa thích cho mỗi miếng rau câu và chọn hương vị để tạo ra một món quà tuyệt vời dành tặng người thân và bạn bè.Ngoài ra, bạn có muốn hình ảnh của bạn và “người ấy” có ngay trên chiếc bánh kem đặc biệt này không?

BÁNH KEM RAU CÂU QUẬN 1 BÁNH KEM RAU CÂU TẶNG MẸ

                                                                              BÁNH SINH NHẬT RAU CÂU TẶNG MẸ

Đó là một sự kết hợp hoàn hảo cho bạn đấy! Vừa thơm ngon mát lành vừa tràn đầy kỉ niệm của “hai người”. Chắc chắn người thân và bạn bè của bạn sẽ vô cùng cảm động vì món quà đặc biệt này. Sinh nhật của người thân hoặc bạn bè nếu rơi vào những ngày hè oi bức thì bánh kem rau câu sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy đến với chúng tôi để dành tặng một chiếc bánh kem ý nghĩa dành tặng những người thân yêu nhé! Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với bánh kem rau câu mà chúng tôi làm ra.

Liên hệ đặt bánh : 0974.540.012 - 0868.693.012

Website : Banhsinhnhatdep.org

 XEM MẪU VÀ GIÁ TẠI CÁC WEBSITE :
 Website 1 : Banhsinhnhatdep.org
 Website 2 : Banhkemngon.vn
 Website 3 : Shipbanhkem.vn

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả